Singer

Thông tin về Kha

Kha (tên thật Nguyễn Minh Kha, sinh năm 2002) hiện là học sinh lớp 12 tại An Giang. Cậu yêu thích dòng nhạc R&B và tập tành viết nhạc khi chỉ mới học lớp 7. Lời yêu ngây dại là sản phẩm chính thức thứ hai của Kha và được sáng tác vào tháng 7 năm nay.

Theo số liệu ghi nhận từ Zing MP3, Xesi và Kha là hai nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất có bản hit chiếm lĩnh top 10 #zingchart. Cả hai “gây bão” BXH nhạc Việt khi chỉ mới 17 tuổi. Trong đó, Túy âm của Xesi từng giữ hạng 2 #zingchart tuần và gặt hái 214 triệu lượt nghe.

Lời yêu ngây dại được yêu thích bởi giai điệu thơ mộng, mộc mạc, làm gợi nhớ đến những bộ phim tình cảm của Hong Kong. Cách hát lãng đãng, lạ tai của Kha cũng khiến người nghe cảm thấy thú vị.

Nhiều ý kiến cho rằng ca từ là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của Lời yêu ngây dại. Khán giả trẻ yêu thích các câu hát lãng mạn và đậm chất thơ trong bài như “Ngoài em ra tôi chẳng thể say đắm thêm một ai, lá rơi buông bẽ bàng thế thay lời yêu ngây dại”, “Dịu dàng em yên ắng vội mang ánh trăng lẻ loi, khẽ trôi theo khung trời ngã sa vào nơi đầu môi”.

Loading...
Lời Bài hát hay nhất của Kha
Em có nghe.. ngàn muôn suy tư trong màn đêm Em có nghe.. lời yêu...
Long lanh giọt sương kia như trôi Là vài câu nói chưa kịp nghĩ tới....