Cập nhật tin tức 24h trong ngày

Quốc Tế Thiếu Nhi này ba mẹ đã có kế hoạch dẫn bé yêu đi đâu hay mua quà gì cho bé chưa, nếu chưa thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Vì đến với sự kiện này, bé vừa được chơi trò chơi, vừa nhận được quà xinh, vừa xem văn nghệ, xiếc, ảo thuật thoải mái.
Vào ngày này, Tuyên bố về quyền trẻ em (1959), Công ước về quyền trẻ em được ký kết (năm 1989), có hơn 191 nước phê chuẩn. Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em.
Chị em lưu lại ngay công thức giảm mỡ thần tốc này để tự tin diện đồ đẹp đi chơi Tết nhé! Gừng là 1 trong 10 thực phẩm đốt cháy chất béo, giảm cân và ngăn ngừa tích tụ mỡ bụng hiệu quả nhất. Gừng có vị cay và rất giàu gingerol và shoaol có khả năng ức chế chất béo và thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn.
Từ khi cả thế giới bắt đầu biết đến phương thuốc giúp cải thiện thị lực và ngăn ngừa tình trạng suy nhược mắt thì đã có rất nhiều người áp dụng và thấy cực kì hiệu quả, lại rẻ tiền, ai cũng có thể tự làm.
Đau răng, sâu răng hoặc răng lung lay, ê buốt là nỗi khổ của hầu hết mọi người ở đủ mọi độ tuổi. Vì thế, mọi nhà nên chuẩn bị hũ rượu này để xử lí các vấn đề về răng ngay tại nhà.
Các tin khác
1 2 3